Khách sạn Ngọc Hương

Khách sạn Ngọc Hương Huế
Địa chỉ: 8 – 10 Đường Chu Văn An, Huế, Việt Nam .

Khách sạn Ngọc Hương với kiến trúc mang vẻ thanh lịch kết hợp với không gian hiện đại và sang trọng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy giữa trung tâm du lịch của Huế, bên sông Hương êm đềm và khung cảnh hữu tình sông núi đặc trưng rất Huế .

Khách sạn gồm cơ sở vật chất và dịch vụ theo tiêu chuẩn 3 sao, với hồ bơi ngoài trời, nhà hàng với không gian mở ra khung cảnh thành phố giữa sông Hương núi Ngự, phòng hội thảo thoáng rộng và chỗ đậu xe khá tiện lợi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện luôn luôn sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ bạn trong tất cả các dịch vụ tại chỗ hay bên ngoài khách sạn

Khách sạn Ngọc Hương luôn đem đến cho bạn những cảm xúc khó quên trong suốt hành trình khám phá vẻ đẹp của sự kết hợp hài hòa giữa quá khứ và hiện tại, thiên nhiên và con người Huế, là nơi khiến cho bạn, dù xa nhà, vẫn cảm thấy như còn một ngôi nhà khác và những người bạn thân thiết ở bên mình. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực với tấm chân tình và hiếu khách để các bạn- những người xa lạ trở nên gần gũi và chúng ta đều là bạn bè khi đến Ngọc Hương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *