Bí kíp đi du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán cực hấp dẫn

Du lịch Đà Nẵng dịp tết là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn tận hưởng thiên nhiên, nghệ thuật, và ẩm thực đặc sắc. Đà Nẵng có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn, bao gồm Bãi biển My Khe, Đảo Sơn Trà, công viên Sun World, Công viên Hồ Trường Tiền, thác Gầm Gió, Khu phố cổ Hội An, Công viên đền Marble Mountain, Chùa Tam Thai. Đà Nẵng cũng có rất nhiều món ăn đặc sản, như Bánh xèo, Mì Quảng, Cá hấp, Bún chả cá, Bánh mỳ cá, Bánh nếp cẩm. Du lịch Đà Nẵng cũng có thể là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hoá và lịch sử của miền Trung Việt Nam.

Du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán
Du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán

Các địa điểm tham quan tại Đà Nẵng dịp tết 2023

Vườn hoa Bạch Đằng Đà Nẵng

Vườn hoa Bạch Đằng Đà Nẵng là một vườn hoa đẹp và lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cảnh quan tươi đẹp và hoa đẹp. Vườn hoa Bạch Đằng có rất nhiều loại hoa khác nhau, bao gồm hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, hoa hướng dương và nhiều loại hoa khác. Vườn hoa cũng có các hoạt động giải trí như chụp ảnh, picnic hoặc chạy bộ. Vườn hoa Bạch Đằng là một điểm tham quan đẹp và lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng thiên nhiên và hoa đẹp tại Đà Nẵng.

Xem thêm:

Chợ hoa đường 2/9 Đà Nẵng

Chợ hoa đường 2/9 Đà Nẵng là một trong những chợ hoa lớn và nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Chợ hoa đường 2/9 cung cấp rất nhiều loại hoa khác nhau và có thể mua với giá cả hợp lý. Chợ hoa có rất nhiều người bán hoa và các loại hoa đẹp, mới và tươi. Chợ hoa cũng có một số điểm bán hoa và các sản phẩm liên quan như vật liệu trang trí, hoa cưới và các loại hoa khác. Chợ hoa đường 2/9 là một điểm tham quan đẹp và lý tưởng cho những ai muốn tìm mua hoa tươi và đẹp tại Đà Nẵng.

Công viên Asia Park

Công viên Asia Park Đà Nẵng là một trong những công viên giải trí lớn và hấp dẫn tại thành phố Đà Nẵng. Công viên có rất nhiều các trò chơi và hoạt động giải trí như trượt tuyết, lăn bóng, khu vui chơi, khu vui chơi cho trẻ em, và nhiều hơn nữa. Công viên cũng có một số khu vực nghỉ dưỡng như khu vườn, và các cửa hàng mua sắm và ăn uống. Công viên Asia Park là một điểm tham quan đẹp và lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng một ngày giải trí vui vẻ tại Đà Nẵng.

Bà Nà Hills Đà Nẵng

Công viên Asia Park Đà Nẵng là một trong những công viên giải trí lớn và nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Công viên có rất nhiều trò chơi và giải trí hấp dẫn, bao gồm các trò chơi mô tô, xe đạp, xe lăn, và nhiều trò chơi khác. Công viên cũng có một số khu vui chơi cho trẻ em và một số khu vui chơi dành cho người lớn. Công viên có rất nhiều cảnh quan đẹp và có thể trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí và tham quan cảnh đẹp tại Đà Nẵng.

Xem thêm:

Các địa điểm tham quan khác

Có rất nhiều địa điểm du lịch đáng để tham quan tại Đà Nẵng, bao gồm:

 1. Chùa Linh Ứng Sơn Trà: đây là một chùa thượng tầng với kiến trúc đặc sắc và cảnh sắc tuyệt đẹp.
 2. Vườn hoa Bạch Đằng: là một vườn hoa nổi tiếng với hàng trăm loại hoa khác nhau và cảnh sắc tuyệt đẹp.
 3. Công viên Apec: là một công viên có khu vườn đẹp và có nhiều hoạt động giải trí.
 4. Bà Nà Hills: là một khu du lịch giải trí với nhiều trò chơi và cảnh sắc tuyệt đẹp.
 5. Chợ hoa đường 2/9: là một chợ hoa đặc sản của Đà Nẵng với rất nhiều loại hoa đẹp và giá cả hợp lý.
 6. Công viên Asia Park: là một công viên với các trò chơi và hoạt động giải trí hấp dẫn.
 7. Đảo Sơn Trà: là một đảo nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và các hoạt động ngoài trời.

Xem thêm các địa điểm du lịch Đà Nẵng tại : https://tourdanangcity.vn/kinh-nghiem-du-lich-da-nang/

Điểm danh các đặc sản tại Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng bao gồm nhiều món ăn đặc trưng của thành phố này, bao gồm cả món ăn nướng, món ăn hấp dẫn và món ăn truyền thống. Một số món ăn đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng bao gồm:

 • Bánh xèo: Bánh xèo là món ăn truyền thống của Đà Nẵng, được làm từ bột, nước dừa và nước tương. Bánh được ướp trong dầu ăn và đặt thịt, tôm, rau và ngò gai lên trên.
 • Mì Quảng: Mì Quảng là món ăn truyền thống Đà Nẵng, được làm từ bánh mì, thịt, tôm và rau. Mì được ướp trong nước dầu và nước tương, sau đó được hấp và ăn kèm với rau.
 • Bánh bèo: Bánh bèo là món ăn truyền thống của Đà Nẵng, được làm từ bột và nước dầu. Bánh được ướp trong dầu ăn và đặt thịt, tôm, rau và ngò gai lên trên.
 • Bánh mì cá: Bánh mì cá là món ăn đặc sản Đà Nẵng, được làm từ bánh mì, cá và rau. Món ăn này có vị ngọt, chua và cay.

Trên đây là tổng hợp các địa điểm du lịch Đà Nẵng dịp tết hấp dẫn nhất. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn một chuyến du lịch Đà Nẵng trọn vẹn nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *